Công nghệ mới: cấy Healer - Baby Face căng bóng da Hàn Quốc

Cấy Healer – Baby Face căng bóng da Hàn Quốc là công nghệ mới đang được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dịch vụ này siêu HOT tại Hàn Quốc, là lựa chọn yêu thích của mọi sao Hàn vì hiệu quả thần thánh của nó chỉ sau 1 liệu trình duy nhất: da bóng khoẻ, căng mướt, trong suốt như có một lớp nước dưới da.
Được tạo thành từ các nhân tố sinh trưởng gọi là Polynucleotide, bên cạnh khả năng làm ca căng đầy, xoá nhăn như tiêm filler, công nghệ này còn giúp mềm mịn da, tái tạo độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông, làm khoẻ làn da mỏng, yếu thông qua cơ chế sửa chữa các tế bào lão hoá, tổn thương, hư hỏng, và tái tạo tế bào da mới giống như tên gọi của nó – Healer ( sửa chữa, làm lành). Đây là bí quyết giúp da luôn sáng mịn, trẻ và khoẻ hơn 10 năm tuổi thật của làn da.

VÌ SAO CẤY HEALER TRỞ THÀNH SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 HIỆN NAY?
Công nghệ này hoàn toàn không dùng kim tiêm, mà thông qua công nghệ “chân không vi điểm”, giúp đưa dưỡng chất healer vào da an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tiêm trực tiếp vào da.
Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất đã thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da:
Thu nhỏ lỗ chân long sau 1 tuần điều trị
Cải thiện độ đàn hồi da sau 1 tuần điều trị
Hiệu ứng nâng da mặt chùng nhão, da căng bóng, mềm mịn như da em bé
Da trắng sáng, trong suốt như được phun sương
Điều chỉnh, cân bằng độ ẩm giúp giảm tiết dầu và thu nhỏ lỗ chân long
Cải thiện nếp nhăn ở những vùng cử động nhiều như khoé mắt, tráng, khoé miệng
Làm khoẻ và dày hơn làn da mỏng, yếu
Cải thiện nếp nhăn ở những vùng laser điều trị hiệu quả thấp như vùng cổ 
Cải thiện nếp nhăn bànt ay
Cải thiện toàn diện gương mặt mệt mỏi trở nên tươi trẻ đầy sức sống
 
CẤY HEALER ĐÃ TÁI SINH LÀN DA BẰNG CÁCH NÀO?
Dưỡng chất Healer chứa nhân tố sinh trưởng PN(Polynucleotide) được đánh giá cao về khả năng sinh trưởng ổn định ở nhiệt độ cao,  tương thích an toàn và hiệu quả không gây kích ứng trong cơ thể con người. Tinh chất healer được các chuyên gia thẩm mỹ cao cấp đánh giá là tinh khiết và hiệu quả nhất trong số các Polycleotide.
Là chuỗi phức hợp các thành phần tạo thành DNA trong tế bào nên PN có khả năng trực tiếp tăng sinh DNA trong da. Nhờ đó da được khôi phục và tái tạo nhanh chóng. Đồng thời, mật độ lien kết ở lớp biểu bì cũng sẽ dày hơn giúp tăng cường chức năng bảo vệ chính của da. Nhờ đó, sau khi cấy healer vào, da sẽ ổn định và giữ được hiệu quả tươi trẻ lâu dài.