Top công nghệ trị Sẹo-Trẻ hóa da được tìm kiếm nhiều nhất trên Google?

Sau 1 năm có mặt tại Việt Nam và được phục vụ bởi hệ thống Belas Spa, Venus Viva BL15 đã trở thành “công nghệ vàng” định hình lại ngành công nghiệp Sắc Đẹp và Sức Khỏe. Ngoài sự thành công vang dội với hơn 4.000 khách hàng trải nghiệm và yêu thích trong toàn hệ thống Belas Spa, Venus Viva BL15 đã dần trở thành phương pháp điều trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông hàng đầu đối với khách hàng, là công nghệ đứng top 3 dịch vụ được quan tâm nhiều nhất trong năm vừa qua. Là từ khóa về làm đẹp được tìm kiếm hàng đầu trên google với hơn 472.000 kết quả trong 0.6 giây tìm kiếm.

ung hoang phuc
Nhân dịp kỷ niệm 1 năm chuyển giao và phục vụ Venus Viva BL15 tại Việt Nam, Belas Spa ưu đãi 40% chi phí điều trị Venus Viva BL15 từ ngày 20/5-10/6/2016 trong toàn hệ thống. 

1. Công nghệ vượt trội xử lý sẹo rỗ:  
Nếu nhiều năm trước đây các công nghệ xử lý sẹo như siêu mài mòn kim cương, chiếu tia laser… là công nghệ được khách hàng tìm kiếm, tham khảo khi điều trị sẹo rỗ thì nay Venus Viva Bl15 đã là từ khóa thay thế. 
Bởi các biện pháp mài da và đốt bằng laser đều không xoá được sẹo mà chỉ làm giảm lồi trên da, chỉ có hiệu quả nhất định đối với các vết sẹo nhẹ, nông. Sau khi mài da, chỗ sẹo bị mất lớp biểu bì, các mô cơ phía dưới sẽ phát triển lồi lên vì không còn được kiểm soát, vùng da này còn bị thâm nám khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Nhưng khi sử dụng Venus Viva BL15, da hoàn toàn không bị tác dụng phụ, không tổn thương, không thâm nám và trở nên mịn màng thần kỳ. 
ung hoang phuc
Với sự kết hợp giữa công nghệ Nano Fractional RF ( tần số Radio) có bước sóng và công nghệ Smart scan – quét thông minh – lần đầu tiên được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ Venus Viva BL15 sử dụng tia năng lượng điều trị tác động cực kỳ sâu và đồng đều tại các vùng cần điều trị kích thích và sản sinh, làm co lại các collagen bị chảy xệ, giúp da tái tạo hoàn toàn mới làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng. Bởi không mài mòn trên da nên công nghệ không gây tổn thương bề mặt da, không làm da mỏng và không làm nám da.

2. Lựa chọn tốt nhất cho tất cả khách hàng: 
Trước khi Venus Viva Bl15 ra đời, có thể  nói chưa có một công nghệ điều trị nào có thể xử lý hiệu quả, toàn diện cho đa dạng đối tượng khách hàng như công nghệ này. Venus Viva BL15 có thể điều trị phù hợp cho cả khách hàng nam và nữ, phù hợp cho khách hàng lớn tuổi phục hồi các nếp nhăn sâu, phục vụ khách hàng xử lý sẹo do mụn, lỗ chân lông to, kết cấu không đồng đều, sắc tố da bất thường hay phù hợp cho phụ nữ rạn da sau sinh; do tăng cân quá nhanh.
ung hoang phuc

Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, Venus Viva BL15 lại có thể tự điều chỉnh bước sóng, cách thức quét điều trị để phù hợp nhất. Đặc biệt cho khách hàng lớn tuổi chống lão hóa vì với công nghệ Smart Scan Venus Viva BL15 có thể tác động tới các vùng da nhỏ nhất như khóe mắt, khóe môi, cằm … mà không hề giảm tác dụng của tia năng lượng. Với phụ nữ sau sinh, cơ chế điều trị Diamond Polar tác động nhanh chóng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da săn chắc và xóa mờ vết rạn da hiệu quả. 
ung hoang phuc
So sánh với các  công nghệ cũ phải mất trung bình từ 8-10 lần điều trị nhưng với Venus Viva khách hàng chỉ cần từ 1-3 lần điều trị đã mang tới hiệu quả tương đương cho các tình trạng da thâm, nám, sẹo… Thời gian điều trị linh hoạt, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và không mất thời gian nghỉ dưỡng như với các công nghệ điều trị bằng laser cổ điển.

3. Không chỉ khách hàng phát cuồng:
Mà các sao Việt cũng phát cuồng và trở thành khách hàng cực kỳ thân thiết của công nghệ mới này như Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương, Lan Phương, Ngọc Lan … Bởi sau khi gắn bó với công nghệ mới này các ngôi sao không chỉ điều trị dứt được sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông mà da mặt còn trở nên thon gọn bất ngờ giúp trẻ lại từ 3-5 tuổi sau một liệu trình điều trị đầy đủ. 
ung hoang phuc
Để hưởng ứng làn sóng làm đẹp cùng Venus Viva BL15, nhiền đơn vị khác cũng đã đưa Venus Viva BL15 vào khai thác, tuy nhiên với uy tín, vị trí tiên phong trong điều trị và hiệu quả điều trị được cam kết rõ cùng khách hàng, Belas Spa vẫn là địa chỉ hàng đầu khi khách hàng tìm đến Venus Viva BL15.